ưu điểm Dự án The Arena Cam Ranh

Những ưu điểm Dự án The Arena Cam Ranh cực vượt trội

The Arena Cam Ranh là một trong những dự án của chủ đầu tư Vịnh Nha Trang, được đánh giá là dự án nghỉ dưỡng siêu sang trọng xứng tầm đẳng cấp thượng lưu. Không chỉ vậy, Condotel The Arena Cam Ranh còn sở hữu một vị trí siêu đẹp trên bờ biển Cam Ranh –  Bãi Dài – thiên đường bờ biển đẹp nhất trên thế giới, lại còn hội tụ những ưu điểm vượt trội, thu hút vô số dòng tiền nhàn rỗi của giới đầu tư bất động sản hiện nay.

Liệt kê những ưu điểm Dự án The Arena Cam Ranh

Liệt kê những ưu điểm Dự án The Arena Cam Ranh

Ưu điểm của Condotel Panorama Cam Ranh:

Vị trí độc tôn trên cung đường biển tuyệt đẹp: Hiện nay, quỹ đất tại Cam Ranh – Bãi Dài đã dần trở nên khan hiếm và giá trị dần  cao, ưu điểm Dự án The Arena Cam Ranh chính là một dự án nghỉ dưỡng sở hữu mảnh đất vàng cuối cùng của khu vực này. Tọa lạc trên mặt đường Nguyễn Tất Thành, vịnh Cam Ranh, Bãi Dài, dự án đẳng cấp này sở hữu tầm nhìn hướng biển ngoạn mục, lại dễ dàng kết nối với các tiện ích xung quanh.

ưu điểm Dự án The Arena Cam Ranh có 100% căn hộ đều hướng ra biển, với quy mô lên tới 30ha, dự dán này là dự án duy nhất trên khu vực Cam Ranh- Bãi Dài, sở hữu tới 4 tòa tháp hướng ra biển được thiết kế theo hình móng ngựa. Đặc biệt là 100% các căn hộ đều hướng ra biển, trong đó có 80% các căn hộ có view biển trực diện, hút trọn những luồng gió mát lạnh từ biển cả.

Ưu điểm tiếp theo của dự án đó là những tiện ích hoàn hảo. với hơn 25 hạng mục tiện ích siêu đẳng cấp, chất lượng 5 cao, Condotel The Arena Cam Ranh sẽ mang đến sự khác biệt hoàn hảo, khẳng định dấu ấn riêng của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, những bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, trung tâm thương mại, công viên nước, rạp chiếu phim….

đánh giá về các ưu điểm Dự án The Arena Cam Ranh

đánh giá về các ưu điểm Dự án The Arena Cam Ranh

Ngoài những ưu điểm về chất lượng cuộc sống, Condotel The Arena sở hữu vị thế tuyệt vời, tiện lợi trong quá trình đi lại của khách hàng: Nằm ngay cảnh Vinpearl Bãi Dài, chỉ cách khoảng 2 phút đi bộ, thuận tiện cho những ngày du lịch nghỉ mát. Cách cảng hàng không quốc tế Cam Ranh chỉ 9 phút đi xe, cách trung tâm thành phố khoảng 20 phút đi xe và cách thành phố Nha Trang khoảng 35 phút đi xe. Đây đúng là một vị trí đắc địa, thuận lợi trong việc đi lại, nghỉ dưỡng, xứng tầm giới thượng lưu.

Ưu điểm của Codotel The Arena nữa đó chính là bạn sẽ được sở hữu sổ hồng vĩnh viễn, sau khi hoàn thành 100% hợp đồng và các thủ tục pháp lý, khách hàng sẽ được cấp ngay một sổ hồng vĩnh viễn, đồng thời có thể toàn quyền sử dụng căn hộ theo mục đích cá nhân riêng.

Những ưu điểm Dự án The Arena Cam Ranh giúp nó trở thành một điểm đến hấp dẫn, thu hút rất nhiều lượt khách hàng. Còn chần trừ gì nữa, hãy đến Codotel The Arena và trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp thượng lưu.