Tiến độ Dự án The Arena Cam Ranh

Tiến độ dự án The Arena Cam Ranh Bãi Dài

Hiện nay, Tiến độ thi công của siêu quần thể The Arena vẫn đang được triển khai khẩn trương, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng tốt. Bởi dự án được đầu tư bởi công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang, một đơn vị có tiềm lực kinh tế tốt cùng khả năng điều phối công việc khoa học thì chắc chắn khách hàng sẽ nhận được căn hộ của mình đúng dự kiến và cam kết từ phía chủ đầu tư.

cập nhật  Tiến độ Dự án The Arena Cam Ranh mới nhất

cập nhật Tiến độ Dự án The Arena Cam Ranh mới nhất

Tiến độ nhanh chóng, khẩn trương của The Arena Cam Ranh

Bãi Dài từ lâu đã là cái tên quen thuộc trên bản đồ du lịch Việt Nam, có thể coi đây là một trong những bãi biển không thể bỏ qua khi đến với khu vực Nam Trung Bộ của nước ta. Với tiềm năng du lịch của mình, Bãi Dài tập trung một số lượng lớn các căn biệt thự biển có giá trị cao, tuy nhiên lại rất thiếu những căn Condotel, một loại hình sản phẩm nghỉ dưỡng được khách du lịch lựa chọn rất nhiều hiện nay. Chính vì vậy, sự ra đời của dự án Arena Cam Ranh đã tạo nên làn sóng lớn trên thị trường BĐS Nha Trang.

Thông tin Tiến độ Dự án The Arena Cam Ranh

Thông tin Tiến độ Dự án The Arena Cam Ranh

Ngày 1/10 vừa qua, dự án đã được đóng cọc khu căn hộ Condotel, ngày 10/10/2017 chủ đầu tư đã bắt đầu triển khai đồng bộ tất cả các loại hình BĐS trong dự án như Condotel, biệt thự biển, khu liền kề, Shophose cùng khu tiện ích 5 sao cao cấp.

Với Tiến độ Dự án The Arena Cam Ranh nhanh chóng, công nhân được điều phối xây dựng 24/24 chủ đầu tư tin rằng chỉ trong khoảng chưa đến 6 tháng sẽ hoàn thiện toàn bộ phần thô của dự án nghỉ dưỡng vào khoảng tháng 3 năm 2018, và kịp bàn giao cho khách hàng vào quý IV năm 2018 theo đúng cam kết của mình.