Panorama Cam Ranh

Panorama Cam Ranh – con ngỗng đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư

Sở hữu vị trí đắc địa trên trục Nguyễn Tất Thành, Condotel The Arena Cam Ranh là một dự án xứng đáng đầu tư lớn nhất năm 2017, đồng thời đánh thức tiềm năng khai thác bất động sản nghỉ dưỡng tại Cam Ranh Nha Trang. Khách hàng quan tâm tới dự án này có thể tham khảo bài phân tích những cơ hội đầu tư trong bài viết sau đây:

Cam Ranh sở hữu những bãi biển đẹp và quyến rũ với nguồn thủy hải sản dồi dào, hệ sinh thái và thảm thực vật phong phú cùng điều kiện tự nhiên thuận lợi như thời tiếp ấm áp quanh năm, hầu như không chịu ảnh hưởng của giông bão nên phù hợp để nghỉ dưỡng quanh năm.

Tầm nhìn tuyệt đẹp của Dự án Panorama Cam Ranh

Tầm nhìn tuyệt đẹp của Dự án Panorama Cam Ranh

Những phát triển đột phá:

Trước kia, dọc theo đại lộ Nguyễn Tất Thành từ Nha Trang xuống Cam Ranh chỉ là những cồn cát hoang vu cao ngút ngàn ngăn tầm nhìn ra biển thì nay đã là đại công trường sôi động với hàng loạt các dự án tầm cỡ đang được triển khai.

Đến năm 2019, với dự án mở rộng Cảng Hàng Không Quốc Tế Cam Ranh lên gấp 3 lần sẽ chính thức được hoàn thiện.

Tất cả các tuyến đường xương cá từ Codotel Panorama Cam Ranh xuống biển Bãi Dài đã được trải nhựa hiện đại, thuận lợi giao thông, giao thương.

Đặc biệt với những ưu điểm sau, chắc chắn bạn sẽ muốn đầu tư vào Codotel The Arena ngay lập tức:

1/Chủ đầu tư uy tín Vịnh Cam Ranh

The Arena là “đứa con đẻ” của công ty CP Vịnh Nha Trang một trong những doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mạnh mẽ trong giới bất động sản Việt Nam. Đứng sau Vịnh Nha Trang là công ty Hà Quang Land và một nhóm những nhà đầu tư Việt Kiều Nga (trong đó có bà Nguyễn Thị Phương Thảo Ceo của hãng hàng không Vietjet). Năm 2017, Vịnh Nha Trang đã được vinh danh là đơn vị phát triển nhà ở tốt nhất tại Khánh Hòa.

2/Sở hữu vị trí vàng

The Arena tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, phía trước là biển Bãi Dài thơ mộng. Dự án Panorama Cam Ranh hiện đang sở hữu một vị trí đẹp nhất tại Cam Ranh (đẹp hơn cả Vinpearl Bãi Dài) thuận tiện kết nối với sân bay Cam Ranh (9 phút lái xe), thành phố Cam Ranh (20 phút), thành phố Nha Trang (35 phút) và những điểm tham quan lân cận.

3/Quy mô xây dựng hoành tráng

The Arena được xây dựng trên một khu đất có diện tích hơn 200 ha với rất nhiều các hạng mục công trình như biệt thự, shophouse, liền kề, tiện ích và 4 tòa condotel chiều cao từ 21 – 25 tầng dự kiến cung cấp cho thị trường 5025 căn hộ khách sạn 5*. Hiện tại, dự án đang nắm giữ kỷ lục là công trình có quy mô hoành tráng nhất tại Cam Ranh.

4/Dự án căn hộ khách sạn duy nhất tại Cam Ranh

Tính đến thời điểm hiện tại The Arena là dự án căn hộ khách sạn đầu tiên ở Cam Ranh với 100% các căn hộ view biển.

Vị trí nghỉ dưỡng siêu tuyệt vời của Dự án Panorama Cam Ranh

Vị trí nghỉ dưỡng siêu tuyệt vời của Dự án Panorama Cam Ranh

5/Mức giá bán tốt nhất

Không cần đến triệu đô, chỉ từ 1,2 tỷ bạn đã có cơ hội sở hữu một “ngôi nhà thứ hai” ven biển tuyệt đẹp và tận hưởng không gian sống đẳng cấp, sang trọng, hiện đại. Condotel The Arena Cam Ranh là dự án có mức giá tốt nhất ở Cam Ranh.

6/Thỏa mãn 2 yếu tố Đầu tư – An cư

Dự án biệt thự The Arena Cam Ranh được cấp sổ đỏ lâu dài vĩnh viễn theo đó, khách hàng được quyền lựa chọn 2 hình thức sử dụng để sinh sống hoặc cho thuê kinh doanh

7/Tiềm năng tăng giá trong tương lai

The Arena đang sở hữu một quỹ đất ven biển đẹp nhất Bãi Dài – Cam Ranh, đồng thời khu vực này cũng đang trên đà phát triển nên trong tương lai dự án sẽ có thể tăng giá và tiềm năng tăng giá.

Với những ưu điểm vượt trội trên thì Codotel Panorama Cam Ranh sẽ là một con ngỗng đẻ trứng vàng cho các nhà đầu tư.