Mặt bằng The Arena Cam Ranh

Mặt bằng The Arena Cam Ranh Bãi Dài

Được đánh giá như một kiệt tác từ đôi bàn tay tài ba của những kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới. Dự án Arena Cam Ranh được lấy cảm hứng từ những công trình kiến trúc nổi tiếng trên toàn thế giới. Mặt bằng Arena Cam Ranh được xây dựng trên mảnh đất tiếp giáp giữa hai trục đường trung tâm thành phố Nha Trang là Hùng Vương và Nguyễn Thị Minh Khai.

Thông tin Mặt bằng The Arena Cam Ranh Bãi Dài Chính thức

Thông tin Mặt bằng The Arena Cam Ranh Bãi Dài Chính thức

Mặt bằng thiết kế của dự án

Dự án được xây dựng trên đại lộ Nguyễn Tất Thành – Vịnh Cam Ranh – Bãi Dài có tổng diện tích lên tới hơn 200ha. Trong đó mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 1/3 diện tích, phần còn lại được dành cho hệ thống cảnh quan, cây xanh và đường giao thông nội khu.

Tại đây, chủ đầu tư sẽ tạo nên 4 tòa Condotel bao gồm 2 tòa cao 21 tầng và 2 tòa cao 25 tầng trong đó có 4025 căn hộ với lối thiết kế Tân cổ điển độc đáo, trong Mặt bằng The Arena Cam Ranh có đến hơn 80% số căn hộ có view hướng ra phía biển tạo nên không gian rất lãng lạn, hứa hẹn sẽ là điểm sống lý tưởng dành cho cư dân tại thành phố Nha Trang xinh đẹp.

Thiết kế căn hộ điển hình - Mặt bằng The Arena Cam Ranh

Thiết kế căn hộ điển hình – Mặt bằng The Arena Cam Ranh

Tại đây, những căn Condotel cao tầng được xây dựng kết hợp cùng những khu biệt thự, khu liền kề hay những căn Shophouse cùng những tiện ích 5 sao đẳng cấp không chỉ phục vụ người dân nội khu mà còn là điểm đến lý tưởng của khách du lịch khi đến với thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Nhìn chung, Mặt bằng Arena Cam Ranh sẽ khiến cho quý vị hoàn toàn bị choáng ngợp để không ngần ngại lựa chọn đây chính là chốn an cư tuyệt vời cho bản thân và gia đình của mình.