Lợi thế dự án The Arena Cam ranh

Những điểm vàng và Lợi thế dự án The Arena Cam ranh

Ngay từ cuối năm 2016, thị trường bất động sản Nha trang đã được hâm nóng bởi dự án khu đô thị cao cấp The Arena, đây là dự án hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều sự chú ý của cả khách hàng và nhà đầu tư bởi chính những nét hấp dẫn vốn có đến từ khu vực nhiều tiềm năng này.

Thông tin về Lợi thế dự án The Arena Cam ranh

Thông tin về Lợi thế dự án The Arena Cam ranh

Vị trí dự án nằm ngay tại cửa ngõ đi vào thành phố Cam ranh Nha trang

Lào Cai hiện là tỉnh có tốc độ phát triển rất nhanh về kinh tế, dịch vụ du lịch tại khu vực miền núi phía Bắc, đặc biệt thành phố Lào Cai là trung tâm kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa và cũng là điểm đến thu hút hàng triệu lượt khách mỗi năm, Ngoài ra, đây còn là thành phố có cửa khẩu giao thương với Trung Quốc, là đầu mối giao thông về cả đường bộ, đường sắt và đường thủy. Chính vì vậy, thành phố Lào Cai là điểm đầu tư sinh lời lý tưởng của những nhà đầu tư thông thái.

Với vị trí nằm ngay tại cửa ngõ đi vào thành phố, Lợi thế dự án The Arena Cam ranh ranh được hưởng rất nhiều lợi ích khi có hạ tầng cơ sở được đầu tư đồng bộ, hiện đại, gần các trung tâm văn hóa – xã hội – Y tế nên người dân có được sự chăm sóc tốt nhất về sức khỏe. Với Lợi thế dự án The Arena Cam ranh khi nằm ngay cạnh điểm đầu của cao tốc hiện đại nhất hiện nay là Hà Nội – Lào Cai nên vấn đề di chuyển, đi lại của người dân trở nên thuận lợi hơn bất cứ vị trí nào khác tại thành phố Lào Cai.

Theo bản thiết kế được đưa ra từ nhà đầu tư, các hạng mục đặt trong phạm vi dự án đều được tính toán rất chi tiết, phù hợp với nhu cầu của cư dân tạo nên tính thuận tiện, hợp lý khi đi vào sử dụng mà còn có tính thẩm mỹ cao. Việc tận dụng tối đa không gian tự nhiên kết hợp với các công trình xây dựng hiện đại hình thành cảnh quan độc đáo nhưng lại rất hợp lý. Những hạng mục xây dựng xung quanh khu nhà ở của khu đô thị The Arena Cam ranh đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân tại đây.

Lợi thế dự án The Arena Cam ranh nằm ở thiết kế cảnh quan

Lợi thế dự án The Arena Cam ranh nằm ở thiết kế cảnh quan

 

Điều này không chỉ có ý nghĩa phục vụ hoạt động sống, sinh hoạt, hưởng thụ của người dân mà còn góp phần vào việc bảo tồn cảnh quan thiên nhiên trong và ngoài khu vực. Ngoài ra, tại các trục đường ngoại khu còn được nhà đầu tư chú ý xây dựng hệ thống cảnh quan giúp cho không gian thành phố thêm phần độc đáo như đường hoa dẫn vào thành phố hay hệ thống chiếu sáng hiện đại, giúp người dân trong và ngoài khu đô thị được hưởng một không gian sống tốt nhất.

 

CHI TIẾT BÀI VIẾT: Lợi thế dự án The Arena Cam ranh