Chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh

Chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh không ai khác chính là công ty cổ phần Vịnh Nha Trang.

được đánh giá là dự án nghỉ dưỡng siêu sang xứng tầm giới đẳng cấp giới thượng lưu. Không chỉ vậy, The condotel The Arena Cam Ranh còn sở hữu vị trí siêu đẹp trên bờ biển Cam Ranh –  Bãi Dài – thiên đường bờ biển đẹp nhất trên thế giới, lại hội tụ những ưu điểm vượt trội, thu hút vô số dòng tiền nhàn rỗi của giới đầu tư bất động sản hiện nay.

Thông tin về Chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh

Thông tin về Chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh

Vị trí độc tôn tại cung đường biển tuyệt đẹp này:

Hiện nay, quỹ đất tại Cam Ranh – Bãi Dài đã dần trở nên khan hiếm và giá trị dần tăng cao vọt, Condotel The Arena Cam Ranh chính là dự án nghỉ dưỡng sở hữu mảnh đất vàng cuối cùng của khu vực này. Tọa lạc tại mặt đường Nguyễn Tất Thành, vịnh Cam Ranh, Bãi Dài, dự án đẳng cấp này đã sở hữu tầm nhìn hướng biển ngoạn mục, lại dễ dàng kết nối với các dịch vụ tiện ích xung quanh.

Chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh được đầu tư xây dựng bởi công ty Vịnh Nha Trang. Đây là một chủ đầu tư có tầm nhìn chiến lược và tiềm lực tài chính rất mạnh mẽ, nổi bật với hàng loạt siêu dự án đẳng cấp như: Panorama Nha Trang, Panorama City Nha Trang, Cam Ranh City Gate… Ngoài ra, chủ đầu tư này còn được Asia Pacific Property Award và Vietnam Property Award trao tặng các giải thưởng danh giá như:

-Đơn vị phát triển nhà ở tốt nhất Nha Trang 2017.

-Thiết kế kiến trúc khách sạn ấn tượng nhất Việt Nam 2017.

Mặc dù đây là một cái tên khá mới trên thị trường bất động sản hiện nay nhưng Chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh đã khẳng định được sự uy tín cũng như tên tuổi của mình bằng hàng loạt các siêu dự án và các giải thưởng danh giá. Đằng sau đó là sự hỗ trợ hoàn hảo của các “ông trùm” bất động sản: công ty Hà Quang Land và nhóm các nhà đầu tư từng có thời gian sinh sống, làm việc tại Nga.

Chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh tạo lên 1 kiệt tác nghệ thuật

Chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh tạo lên 1 kiệt tác nghệ thuật

Dự án Condotel The Arena Cam Ranh của công ty Vịnh Nha Trang đã được triển khai xây dựng vào đầu năm 2017 và dự kiến sẽ được bàn giao vào cuối năm 2018, đầu năm 2019. Đây là dự án khu nghỉ dưỡng Condotel đầu tiên và duy nhất xuất hiện tại bờ biển Bãi Dài – Cam Ranh. Dự án tuyệt vời này được xây dựng kết hợp với những khu biệt thự – liền kề – shophouse và khu tiện ích riêng biệt, đẳng cấp nhất khu vực: hệ thống bể bơi 4 mùa, Gym & Spa, khu vui chơi trẻ em – người lớn, sân khấu nhạc nước, phố đi bộ, quảng trường. Chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh biến nơi đây thực sự là một điểm nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho bạn và gia đình.