Bảng giá dự án The Arena Cam Ranh

Bảng giá dự án The Arena Cam Ranh mới nhất

Đã ra mắt thị trường vào giữa tháng 9/2017 vừa qua với Bảng giá bán các căn hộ cực kỳ ưu đãi. Đây là một trong những khu nghỉ dưỡng – du lịch mang tầm chiến lược khẳng định khả năng phát triển vượt trội của khu vực bờ biển Bãi Dài – Cam Ranh.

Thông tin về Bảng giá dự án The Arena Cam Ranh

Thông tin về Bảng giá dự án The Arena Cam Ranh

Giá bán The Arena Cam Ranh là bao nhiêu nhiêu tại thời điểm mở bán

Được đầu tư bởi công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Vịnh Nha Trang, dự án Condotel The Arena Cam Ranh được công chúng cùng giới đầu tư đánh giá rất cao từ khi mới bắt đầu xuất hiện những thông tin đầu tiên. Hiện nay, dự án đã được mở bán từ ngày 15/9/2017 vừa qua, có khá đông khách hàng đặt mua, hầu hết các căn siêu đẹp đều đã tìm thấy chủ nhân của mình.

Là dự án Condotel đầu tiên xuất hiện tại khu vực bãi dài, Bảng giá dự án The Arena Cam Ranh rất hợp lý so với hàng loạt các khu biệt thự ven biển đắt giá hiện có xung quanh. Chủ đầu tư đưa ra mức giá ban đầu cao nhất cho mỗi căn Condotel, biệt thự, liền kề, shophouse tại đây là 40 triệu/m2. Tại mỗi căn đều được bố trí đầy đủ tất cả nội thất, tiện nghi hiện đại, cao cấp nhập ngoại từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, bên cạnh đó là hàng loạt tiện ích 5 sao hoàn hảo.

Cập nhật Bảng giá dự án The Arena Cam Ranh xem ngay

Cập nhật Bảng giá dự án The Arena Cam Ranh xem ngay

Như vậy, có thể thấy quý vị chỉ mất khoảng từ 1,2 tỷ đồng là đã có thể sở hữu ngay một căn hộ Condotel tại dự án đắt giá hàng đầu Nha Trang này. Ngay từ hôm nay, hãy nhanh tay đăng ký và lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp với sở thích, nhu cầu cùng khả năng tài chính của mình.

Tải tài liệu Bảng giá dự án The Arena Cam Ranh tại đây